• Butler posted an update 4 months, 3 weeks ago

  Đường đến Qatar: Đội tuyển bóng đá Việt Nam có thể lọt vào World Cup?

  Chỉ còn một năm nữa là đến Asian Cup của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), sẽ được tổ chức tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), đội tuyển bóng đá Việt Nam trong mọi trường hợp có thể đến FIFA World Cup tại Qatar vào năm 2022, mặc dù thực tế là họ dường như vẫn không thể đủ điều kiện trong tổ chức mới này. Tuy nhiên, đây sẽ không phải là một công việc đơn giản; nhóm việt nam có nhiều vấn đề cần được giải quyết ngay lập tức giả sử họ sẽ tiến tới Qatar.

  Di chuyển chậm

  Nhóm công chúng đã đạt được tiến bộ lớn vào cuối năm, tuy nhiên họ thực sự có một cách tiếp cận tốt nhất. Vì hiệp hội cây nhà lá vườn của họ không phải là lĩnh vực sức mạnh chính cho các hỗ trợ cực kỳ khó khăn để giảm xuống, sẽ rất khó cho các cầu thủ Việt Nam để theo kịp khả năng của họ và nhận thức được các đối thủ toàn cầu. Để đến năm 2022, họ sẽ cần rất nhiều thời gian – và một phần lớn thay đổi – để chuẩn bị.

  Bạn đang ở trong một công ty tốt

  Việt Nam vẫn còn khá xa để trở thành một lực lượng bóng đá được tính đến, nhưng nó đã dần dần đạt được một số tiến bộ. Phi hành đoàn đã chủ động thống trị một trận đấu ở vòng loại World Cup 2018 và đang giữ ổn định trong cuộc tập trung của mình với tỷ số 1-2-0. Bất chấp những chiến thắng nhỏ này, vẫn còn rất nhiều khó khăn phía trước nếu Việt Nam có bất kỳ mong muốn nào để đạt được mục tiêu đến năm 2022. Để làm như vậy, họ nên chinh phục các đối thủ của họ trong và ngoài sân cỏ – và thuyết phục FIFA rằng họ xứng đáng có một vị trí trong một cuộc thi mở rộng chỉ lần thứ hai mọi thời đại.

  Theo đuổi một mục tiêu, nhưng đừng lường trước hiện tượng bất ngờ

  Có một vài điều quan trọng cần nhớ khi chơi bóng đá, bao gồm kỷ luật, nghĩa vụ và đặc biệt là sự hợp tác. Đó là lý do để tìm thấy thành công trên con đường của bạn hướng tới đáp ứng tất cả các yêu cầu cho một vị trí tại dịp lớn nhất của bóng đá vào năm 2022, bạn nên dự tính đưa những đặc điểm này vào thái độ làm việc chăm chỉ của riêng bạn. Phi hành đoàn cuối cùng cho năm đó sẽ yêu cầu một kế hoạch chi tiết rõ ràng và một cảm giác định hướng giả sử họ có bất kỳ mong muốn làm cho nó qua giai đoạn tập hợp của họ.

  Zero in trên tài sản của bạn

  Trở ngại lớn nhất đối với phần lớn những người hy vọng World Cup của Việt Nam là họ chưa chơi trong bất kỳ trận đấu nào được FIFA ủy quyền. Ban đầu chúng nên rất cần thiết cho một nhóm chơi trong một cuộc thi có thẩm quyền, hoặc một trận đấu, như họ được gọi, đưa họ vào radar nhóm công khai của một quốc gia.

  Điều chỉnh và thể hiện sự kiềm chế

  Trong trường hợp có một điều mà bóng đá Việt Nam có thể vui mừng, đó là cách mà họ đã tiếp tục vượt qua khó khăn và cho thấy sự tiến bộ nhất quán trong thời gian dài. Vì vậy, trong khi họ chưa đến một vòng khả năng cuối cùng đơn độc, trận lụt mới của họ đã khiến họ trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ đáng ngạc nhiên đầy hứa hẹn ở châu Á – và bắt đầu từ khoảng năm 1990, không một nhóm nào giành chiến thắng mà không có lần đầu tiên ở đó.

  Thực hiện khám phá của bạn

  Trong khi nhiều quốc gia bị thu hút bởi một vị trí tại sự cạnh tranh lớn nhất của bóng đá, chỉ có một người có thể nhận được và vào đó tìm kiếm nơi. Hiện tại, cả Iran và Australia đều có cơ hội tốt hơn để có được các cuộc tụ họp cá nhân. Một vị trí tại Qatar không phải là không thể tưởng tượng được đối với Việt Nam, tuy nhiên họ nên khóa xuống đây và ở đó sân để đảm bảo tưởng tượng của họ về việc ở lại trên sân khấu vĩ đại nhất của bóng đá hoạt động như mong đợi.

  Lợi ích từ những người đã đi trước bạn

  Con đường đến Qatar sẽ là tất cả mọi thứ ngoại trừ đơn giản cho đội tuyển bóng đá Việt Nam. Quốc gia này được FIFA xếp hạng 168 trong số 209; Có 105 nhóm trước mặt họ xếp hàng. Điều này dường như là một bài kiểm tra bất lợi – cho đến khi bạn có một gander tại lịch sử, đó là.

  Mọi thứ thường không đi vào thiết kế

  Vào, Việt Nam. Quốc gia này được thiết lập để có Đại hội thể thao châu Á năm sau và sẽ tìm kiếm một phi hành đoàn có thể mang lại vàng từ phe đối lập đó cũng như đáp ứng tất cả các yêu cầu cho lần xuất hiện đầu tiên tại FIFA World Cup. Trong trường hợp họ có thể hoàn thành những mục tiêu đó thì họ sẽ tác động đến thế giới mãi mãi bằng cách đến cả hai cuộc đối đầu lớn chỉ trong thập kỷ kể từ khi có được tự do từ Pháp.# 8xbet